ReadyPlanet.com


วิเคราะห์ชื่อ


นางสาวชลลดา  โก้สกุล เกิดวันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2525 ปีจอ เวลา 20.59 น.  ชื่อเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าต้องเปลื่ยนควรเป็นชื่ออะไรค่ะผู้ตั้งกระทู้ ตัวเล็กพุนพิน :: วันที่ลงประกาศ 2009-04-15 22:44:18 IP : 118.173.19.133


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2995434)

วิเคราะห์ชื่อ  ชลลดา  โก้สกุล    เลขศาสตร์ชื่อ 16   นามสกุล 22    ผลรวม   38

* ... การเดินดาวพยัญชนะที่ออกเสียง   ชล    ออกเสียง      ช ช้าง  ดาวอังคาร อยู่ตำแหน่ง เอวของตุ๊กตา  อยู่ตำแหน่งกัมมะดวงไทย  ประกบดาวคู่ศัตรู   37  และมาจากเรือนวินาศ

*...    คำว่า  ลดา   ออกเสียง  ล  ลิง      ด เด็ก       (  ดาว8  ราหู  +  ดาว 7 เสาร์ )   วิ่งอยู่ที่ตำแหน่งแขนของตุ๊กตา  และดิ่งลงมาที่ตำแหน่งเท้า 

 จากชื่ออ่านออกเสียง  ช     +  ล  +   ด      ( 387 )   เป็นเลขดาวบาปเคราะห์ทั้งหมด   จะเห็นได้ว่า เสียงของชื่อเริ่มต้นที่ตำแหน่งที่ทำให้ตนเองต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อย  และวิ่งขึ้นแขน  ดูเหมือนการงาน กิจการที่ทำสิ่งใด บางช่วงดูเหมือนจะดี  แต่แล้วก็ไม่ดีดั่งใจหวัง  เพราะดาววิ่งลงสู่ตำแหน่งเท้า  บอกถึงว่า ดาวเสาร์ตำแหน่งเท้า บริวาร  แลญาติพี่น้อง คนรอบตัวส่งผลถึงปัญหาหงุดหงิด ขัดแย้งกับญาติ ทำคุรไม่ขึ้น  ไม่ได้ดั่งใจ  หากเป็นนักธุรกิจ ทำให้บริวารไม่ค่อยเชื่อฟัง   อย่างนี้เป็นต้น 

เป็นการวิเคราะห์ให้เห็นชัดเจน  เพื่อคนที่สนใจเรียนจะได้เข้าใจ  อัฐศาสตร์นามมงคลคืออะไร

สรุปว่า ... ชื่อนี้ยังไม่เหมาะกับเจ้าชาตา    ถ้าใช้ชื่อเล่น ดา  ยิ่งไม่ได้เลยล่ะค่ะ  ตอกย้ำความเหน็ดเหนื่อย  การต่อสู้ 37  ในดวงไทยเป็นคู่ศัตรูด้วยค่ะ

แนะนำชื่อเล่นให้ใหม่ดังนี้ค่ะ...   ดาวพฤหัส 5 เด่นที่สุดในดวงไทย  และอยู่ในตำแหน่งอำนาจวาสนา  ให้หาพยัญชนะออกเสียง    บ     ป   พ   ผ   ภ   ม   และห้ามดาวกาฬกินี   ก  ข  ค   ง 

ตัวอย่างชื่อเล่น     บอย    ออกเสียง    บ     

ชื่อเล่นภรณ์       หรือ  พร  ออกเสียง    ภ      พ

สำหรับชื่อจริงมิได้ฟรีค่ะ  เพราะการคำนวนต้องใช้เวลาวิชามีครู  คลิกไปดูที่   กระทู้ อัฐศาสตร์นามมงคล  ค่ะ

*...   อธิบายรายละเอียดเป็นตัวอย่างให้เห็นที่มาของการตั้งชื่อ ใช้ทั้งหมด 8 สูตร  พร้อมฤกษ์มงคลในการเปลี่ยน  สำหรับท่านที่มีความเชื่อและศรัทธาเท่านั้นนะคะที่จะเปลี่ยนใหม่   จึงจะให้คุณทั้งด้านจิตใจ และมีผลต่อดวงชาตา

ถ้าท่านไม่ประสงค์เปลี่ยนชื่อ  ก็ให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ณ ปัจจุบัน  ทำกุศลด้วยการทำบุญโลงศพ   บูชาหลวงปู่ทวดวัดช้างให้   พระพิฆเณศ    พระพรหมสี่หน้า    อธิษฐานขอพร  คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำดวงที่ส่งเสริมดวงตลอดไป  

และหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหากับญาติพี่น้องและบริวาร

โชคดีค่ะ

นกฮูกพยากรณ์

ผู้แสดงความคิดเห็น นกฮูกพยากรณ์ ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2009-04-16 15:20:50 IP : 58.9.156.116[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.