ReadyPlanet.com
dot dot
bulletพระบรมราโชวาท
bulletสร้างรอยยิ้มในครอบครัว
bulletบ้านนี้มีเพื่อน/ ภคนันท์
bulletสงกรานต์ไทย..กราบพ่อครู
bulletกิจกรรมนักพยากรณ์สมาคมโหรแห่งประเทศไทย..ฯ
bulletสอนพยากรณ์ดวงแบบส่วนตัว
bulletรับเชิญพยากรณ์นอกสถาณที่
bulletรายการหมอดูเพลงดัง
dot
dot
bulletบทเรียนที่ ๒
dot
dot
bulletคาถามงกุฏพระพุทธเจ้า
bulletพิธีกรรมแบบโบราณ
bulletพิธีกรรมบวงสรวง
bulletมงคลชีวิต ๙ ประการ
bulletคาถาสตรีมีครรภ์
dot
แก้ดวง * เสริมบารมี *
dot
bulletทำบุญพระราหูเทวา
bulletนักพยากรณ์-ภาพกิจกรรม
bulletแก้ดวง เสริมบารมี
bulletข่าวลือ ... !


ดูดวงฟรีรายการหมอดูเพลงดัง วันอาทิตย์ เวลา 14.50 -16.30 น.
ภารกิจการแข่งขัน ศึกชิงจ้าวหมอดู seasion 2
อัญมณี ไข่มุกแท้  ร้านอัยวัลย์
นักเดินทาง ...   ลำนำทำบุญไหว้พระ ๙ วัด เสริมดวง เสริมบารมี
อ.ภคนันท์ (นกฮูกพยากรณ์ ให้ความรู้เรื่องเลขทะเบียนรถ)


ชื่อนั้นสำคัญไฉน ..... ? เลขศาสตร์ดี ไม่มีกาลกินี เท่านั้นยังไม่พอ article

ศาสตร์ชั้นสูง  มหาภูตะ .. เลขศาสตร์ปราชญ์แห่งดาว

 

ดวงคนเราจะถูกแบ่งออกเป็น 4  ส่วน

1... ชื่อนามสกุล

2... โหงวเฮ้ง  รูปร่างหน้าตา

3... ฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัย   ที่ทำงาน  ทิศทางเหมาะสมถูกโฉลกหรือไม่

4... วัน เดือน ปีเกิด  เวลาตกฟาก ( เป็นเรื่องบุญ - กรรม ที่แก้ไม่ได้  การแก้ดวงจุดนี้ มีวิธีเดียวคือการสมาธิกัมมัฏฐานเท่านั้น  ..... ฯลฯ

.....   ข้อ 1   2   3   เราสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขได้

.....   ข้อ 4   หากคนเราไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตนเองไปในทิศทางที่เหมาะสม ให้อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้องที่เป็นจริงด้วยตนเองก่อน  ไม่มีเทพเจ้าองค์ใดช่วยคุณได้  .... !

*.. การแก้ดวง    อีกหนึ่งทางเลือกคือ  แนะนำให้คุณหันมาปฏิบัติธรรมตามคำสอนพระพุทธเจ้า   การนั่งสมาธิ จะทำให้เกิดตัวรู้ขึ้นมา   และเกิดปัญญาแตกฉาน มีเหตุและผลมากขึ้น  รู้จักจัดการกับชีวิตตนเองให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ....ถวายกุศลให้แด่องค์บารมี  และแผ่เมตตาให้วิญญาณทั้งหลาย มนุษย์ทั้งหลาย  ... ฯ  เป็นการสร้างบุญบารมีให้ตนเองสูงยิ่ง ขึ้น ....

*... ด้วยอิทธิพลของพลังงานที่มองไม่เห็นยากต่อการพิสูจน์   ..  เราคนไทยที่นับถือศาสนาพุทธ  ระลึกถึงคำสอนพระพุทธเจ้าเป็นที่น้อมนำจิต  ชำระล้างจิตใจให้ใสสะอาด บริสุทธิ์  มีเมตตา  มีคุณธรรม  มีศีล ๕  ศีล ๘  ...ฯลฯ .... มีหลักธรรมคำสอนเป็นที่ประพฤติ ปฏิบัติ   ถ้าหากมนุษย์เรา...ส่วนใหญ่ระลึกถึงพุทธคุณเช่นนี้  ความสงบสุขย่อมมีทั่วทุกตัวตน........ *** .... 

*.. เลขศาสตร์การตั้งชื่อ ..*  การตั้งชื่อโดยหลักวิชาการโหร มีอยู่หลายรูปแบบ 

เหตุไฉน  ทำไม....?  บางคนที่เคยเปลี่ยนชื่อมาแล้ว ชีวิตไม่ดีขึ้นเลย 

     หลักการเปลี่ยนชื่อที่ภคนันท์ใช้ .......มีความพิเศษแตกต่าง  มีความละเอียดถี่ถ้วน  เป็นศาสตร์ชั้นสูง  ใช้หลักเลขศาสตร์ที่ดี พยัญชนะไม่มีตัวกาลกินี  + โหราศาสตร์รามัญ  มหาภูตะมอญ  หัวใจคือการวางเลขศาสตร์ที่ตัวเจ้าชะตา  เลขใดไปสัมพันธ์กับตำแหน่งใดในร่างกาย  .... บอกการเดินทางของชีวิตดีร้ายเพียงใด   ทำไมชีวิตจึงต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางตลอดเวลา...สู้แบบเหน็ดเหนื่อยจนท้อแท้ ....   ทำไมจึงมีปัญหาเรื่องความเครียดปวดหัวบ่อย ๆ  ...   เหตุใดดวงเดี๋ยวดี  เดี๋ยวร้าย  ขึ้น ลง ....มีหนี้สินไม่จบสิ้นทั้งที่ตนเองไม่ได้เป็นผู้ทำ เกิดความท้อแท้  เพราะการเดินทางของชีวิตต้องฝ่าฟันเหน็ดเหนื่อยตลอดมา....     การเปลี่ยนชื่อด้วยศาสตร์นี้จะทำให้คุณมีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างน้อย 25 %  เมื่อไหร่ดวงตก แต่ชื่อสกุล (วิญญาณกรรม) ดีอยู่เดิมแล้วสามารถ ลดพลังงานที่เสื่อมในปีนั้น ๆ ให้เบาบาง ลงไปได้

  การตั้งชื่อด้วยวิธีนี้ค่อนข้างยากมากที่จะได้ชื่อที่ดี   ต้องมีศิลปทั้งศาสตร์และศิลป์  คุณอาจจะเป็นคนเดียวที่ใช้ชื่อนี้ก็เป็นได้ ...  ค้นหาจุดดีเด่นที่สุดในชีวิตที่จะมาส่งเสริมอำนาจ วาสนา  บารมีของท่าน   หาชื่อใหม่ดี ๆ ได้แล้ว ต้องดูฤกษ์ยามด้วยว่า   ในปีที่เปลี่ยนให้คุณหรือให้โทษ  .... เดือนใด  วันใด ที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับการเปลี่ยนชื่อ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดและเป็นมงคลของชีวิต พลังงานจากดวงดาวนพเคราะห์ อิทธิพลจากตัวเลข ต่าง ๆ และพลังงานรอบ ๆ ตัวเรา .. ฯ  ล้วนแต่มีผลกับเรา  ความเชื่อและศรัทธาต้องมาก่อน พลังงานดี ๆ จึงเกิด เพื่อรับพลังงานใหม่จากสิ่งที่ดี ที่คัดสรรแล้ว เพื่อความสิริมงคล ความสำเร็จ ของชีวิตต่อ ๆ ไป. 

การให้ฤกษ์มงคล...    มิใช่ไปซื้อปฏิทินให้ฤกษ์มาดู นั่นเป็นหนึ่งสูตรของการให้ฤกษ์บน .... ฯ  ยังมีสูตรในการคำนวณหาฤกษ์ที่ต้องนำมาประกอบกันเพิ่มเติม  ที่ต้องดีทั้งดิถีบน และดิถีล่าง  .. แบบอย่างโบราณที่ครูบูรพาจารย์ท่านกล่าวไว้  เพื่อให้ได้ฤกษ์เกิดใหม่ที่เหมาะสมในดวงชาตาเฉพาะบุคคล ให้ความสำคัญไม่ต่างจากการให้ฤกษ์สำคัญอื่น ๆ  เพราะสิ่งที่ดีที่สุด จะนำพาให้เจ้าของดวงชะตา ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพบความสำเร็จ ความสุขอย่างราบรื่น... 

            ( พร้อมด้วย แนะนำวิธีการทำบุญอย่างไร .... ?  ทำบุญเสริมดวง  เพื่อความสิริมงคลสูงสุดของชีวิต...    บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์...  กรวดน้ำบอกแม่พระธรณี  พระแม่คงคา  กุศลใดในอดีตชาติ ถึง ปัจจุบัน จงมาบังเกิดในชื่อใหม่ .......... ฯ 

*  อัฐศาสตร์นามมงคล  ( ศาสตร์ชั้นสูงระบบคู่ธาตุ 8 สูตรเพื่อการตั้งชื่ออันเป็นมงคล )

เปลี่ยนชื่อใหม่ หรือตั้งชื่อเด็กเกิดใหม่  บูชาครู  2,000 บาท

เปลี่ยนนามสกุล หรือตั้งนามสกุลใหม่  บูชาครู   3,000 บาท

ตั้งชื่อบริษัท ห้างร้าน  ชมรม  .... ฯลฯ  บูชาครู  3,000 บาท

พร้อมการให้ฤกษ์เกิดใหม่ เฉพาะดวงชะตาบุคคล  

            

* ... ชื่อบริษัทห้างร้าน  สำนักงาน  ร้านค้าเพื่อกิจการที่ดี...

     เป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตที่สำคัญ  สถานที่ตั้งอยู่ที่ไหน...  เป็นธาตุอะไร ?  ชื่อที่จะนำมาใช้ ต้องได้คู่ธาตุที่ส่งเสริมกัน ทำเลที่ตั้งสำนักงาน    ดิน น้ำ ลม ไฟ  สัมพันธ์กันหรือไม่  สิ่งเหล่านี้มีผลกับความสำเร็จของคุณ  ค่ะ.

การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของคุณไม่ควรประมาท  เพื่อความสำเร็จที่มั่นคง

โอนเงินผ่านธนาคาร   หรือผ่านตู้ ATM  ( ชื่อ jongkol  ) อย่าลืมโทรแจ้งการโอนเงิน

  หมอภคนันท์  โทร 08-9500-5959

       

 

                  

                                              

             
* ข่าวประชาสัมพันธ์

บ้านโหรคุณธรรม... รับสอนพยากรณ์ดวงชะตา รับสอนการตั้งชื่อด้วยศาสตร์ชั้นสูง article
พ่อครูสุระ ปัญจะ ผู้สืบทอดศาสตร์สุโขทัย จากบรรพบุรุษ ... article
รู้ก่อน รู้กัน รู้แก้ รู้ดวงดาวรู้อนาคต ... ศาลาพยากรณ์สุโขทัย article
คัมภีร์โบราณสุโขทัย articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
สนใจเรียนโหราศาสตร์ ..ติดต่อภคนันท์ โทร.. 08-9500-5959 หรือที่สมาคมโหรแห่งประเทศไทย ... ผู้ที่ผ่านการอบรมจากสมาคมจะได้รับวุฒิบัตรของสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ fortune456@hotmail.com