บทความล่าสุด

ฝันเห็นพระสงฆ์

ฝันเห็นพระสงฆ์

ฝันเห็นพระสงฆ์ ฝันว่าเห็นพระ ฝันเห็นพระพุทธเจ้า เรื่องฝันเห็นพระสงฆ์ ชาย-หญิง คนไหนที่นอนหลับแล้วฝันเห็นพระสงฆ์ทำนายได้ดังนี้ คุณเป็นคนที่ช่างพูด ช่างคุยอยู่แล้วช่วงนี้ให้ระวังคำพูดคำจาหน่อยก็ดี คิดก่อนที่จะพูดให้มากๆ ดวงตอนนี้ไม่ค่อยจะดีนักจะมีปัญหากับเรื่องคำพูดของคุณ...
ฝันว่าถูกยิง

ฝันว่าถูกยิง

ฝันว่าถูกยิง ฝันว่าโดนยิง ทำนายฝันว่าถูกยิง เป็นฝันร้ายที่ดูน่ากลัวไม่น้อยแต่ตามคำโบราณเขาว่า ฝันร้ายจะกลายเป็นดี ฝันว่าตัวเองถูกยิงตายทำนายว่า ตัวเองจะหมดเคราะห์ที่กำลังประสบอยู่ จะมีโชคลาภเข้าจากญาติผู้ใหญ่ หรือ...
ฝันว่ายิงปืน

ฝันว่ายิงปืน

ฝันว่ายิงปืน ฝันว่ายิงปืน ชายหญิงคนไหนที่ฝันว่าได้ยิงปืน ฝันว่ายิงปืนจะทำนายได้ว่าระยะนี้จะได้เดินทางไกลและได้รับโชคลาภจากการเดินทาง จะมีเรื่องให้กลุ้มใจมากถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปด้วยดีด้วยตัวคุณเอง การงาน ธุรกิจส่วนตัวจะเกิดปัญหาโดนคู่ค้าฉ้อโกง ในเร็วๆนี้จะมีคนมาขอร่วมลงทุนกับธุรกิจของคุณ ความรัก คนโสดจะได้เดินทางไกลและพบคู่รัก ส่วนคนมีคู่นั้นควรระวังใจตัวเองไม่ให้อ่อนไหวนะ...
ฝันว่าได้แหวนทอง

ฝันว่าได้แหวนทอง ฝันว่าได้แหวน

ฝันว่าได้แหวนทอง ฝันว่าได้แหวนทอง หรือ ฝันว่าได้แหวนใครๆก็อยากได้แหวนทองกันทั้งนั้น!! หากในความฝันฝันว่าได้แหวนทองทำนายได้ว่า จะมีอาการล้มป่วยกระทันหัน ควรดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากๆในช่วงนี้ดวงเรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีนัก และ จะมีเพื่อนสนิท หรือ...
ฝันว่าตัวเองท้อง

ฝันว่าตัวเองท้อง

ฝันว่าตัวเองท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง หรือ ฝันว่าตัวเองมีครรห์ ทำนายได้ว่า การดำเนินชีวิตในระยะนี้ระวังที่จะมีเรื่องมีราวกับคนที่อายุน้อยกว่า ขอให้สงบจิตสงบใจเอาไว้ไม่ต่อปากต่อคำ ใช้สติอดทนกับคำพูดที่ไม่เข้าหู เพราะถ้าหากพั้งพลาดไปอาจจะถึงขั้นตัดขาดกันเลย การงาน จะได้รับเงินก้อนโตจากงานที่ตนเองได้ทำเอาไว้ และ จะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องงานจากผู้ที่อวุโสน้อยกว่าเรา ความรัก...