ฝันว่าโดนทำร้าย ทำนายฝันได้ว่า ?

ฝันว่าโดนทำร้าย

ฝันว่าโดนทำร้าย ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร

ฝันว่าโดนทำร้าย นั้นคุณอาจจะต้องระวังในเรื่องของคำพูดไม่อย่างนั้นจะมีเรื่องเดือดร้อนเข้ามาให้กับคุณหรือบางคนนั้นกล้าจะต้องระมัดระวัง ตามคุณไปด้วย เพราะมีเกณฑ์ที่ได้เจอสิ่งที่ไม่คาดคิดจนทำให้บาดเจ็บได้เช่นกัน ในการพบปะคนจำนวนมากมักจะทำให้มีเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจคุณจะได้ลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่แต่ก็อาจจะมีคนคอยสร้างปัญหาให้คุณอยู่ เพราะฉะนั้นคุณต้องตั้งสติให้ดีและรับมือให้ได้

ฝันว่าโดนทำร้าย ทำนายฝันได้ว่า ?

คำทำนายดวงของด้านความรัก ฝันว่าโดนทำร้าย

หากคุณเป็นคนโสดอดใจรออีกหน่อย เพราะในช่วงปลายปีกว่าจะมีแววได้คนแก่มาเป็นคู่ครองแน่ ๆ เพราะช่วงนี้ความรักของคุณยังเป็นไปอย่างเรื่อย ๆ ไม่รีบและไม่ช้า ซึ่งก็ไม่ค่อยมีอะไรมาทำให้หนักใจสักเท่าไหร่ มีดวงว่าคนรักของคุณนั้นจะมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับคนอื่นที่คุณกำลังสงสัยอยู่ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีคู่ก็ให้ระวังในเรื่องของมือที่สาม

คำทำนายดวงของการเงินและการงาน

ในช่วงเวลานี้อย่าเผลอใจให้ใครไปยืมเงิน เพราะเป็นช่วงโอกาสที่คนนั้นจะโดนเชิดเงิน จากคนใกล้ตัวต้องคิดไตร่ตรองให้ดี ๆ ก่อนตัดสินใจให้ยืมเงิน เพราะเงินพิเศษจะมาจากการบริการที่ถูกใจคนอื่น คุณทำงานจากไอเดียใหม่ ๆ การงานจะเพื่อนฝูงที่ให้ความช่วยเหลือจนทำงานให้เสร็จเร็วขึ้นแล้วได้เงินพิเศษนั้นมา แต่จำไว้ว่าในช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะคุณอาจจะโดนฉ้อโกงจากคนที่คิดหยิบยืมไปก็ได้ ซึ่งในช่วงนี้ก็งดไปก่อนเมื่อผ่านไปแล้วก็จะทำให้เจอแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

เลขเด็ด

12, 72, 264

ดูคำทำนายฝันอื่น ๆ ที่ไกล้เคียง

About The Author